Xác nhận OnePlus 2 chạy 4 GB RAM LPDDR 4, giá dưới 450 USD | itmarket.vn
Rao vat mien phi, tao gian hang mien phi - itmarket.vn

CHI TIẾT BẢN TIN

Xác nhận OnePlus 2 chạy 4 GB RAM LPDDR 4, giá dưới 450 USD

  [removed] livetv.init('2015070815493027'); [removed]

  Hãng sản xuất OnePlus đã vừa tung ra 1 teaser mới chính thức xác nhận chiếc flagship OnePlus 2 của họ sẽ sở hữu tới 4 GB RAM chuẩn LPDDR 4. Thế hệ RAM mới của OnePlus 2 không những tiết kiệm điện năng mà còn cho hiệu năng băng thông gấp đôi so với RAM LPDDR 3. Với lượng RAM dồi dào, công nghệ mới nhất, khả năng xử lý đa nhiệm của OnePlus 2 rất được các tín đồ công nghệ kỳ vọng.

  Trước đó, cũng đã có nhiều thôn tin chi tiết được hé lộ về chiếc OnePlus 2 này. Máy sẽ tích hợp vi xử lý Snapdraong 810 2.1 chạy mát hơn thế hệ trước. Đồng thời, cảm biến vân tay cả kết nối USB Type C cũng sẽ xuất hiện trên chiếc smartphone đầu bảng này. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua trải nghiệm thực tế ảo, điểm nhấn tính năng trên OnePlus 2. Trước đó, OnePlus cũng đã công bố sẽ phân phối kính thực tế ảo Google Cardboard do hãng tự thiết kế miễn phí tới người dùng như 1 bước mở đường cho màn ra mắt của OnePlus 2.

  Trong 1 diễn biến liên quan, CEO Pete Lau của OnePlus đã chia sẻ trên mạng xã hội Google+ rằng thiết bị cao cấp của công ty mình sẽ có giá bán dưới 450 USD. Đây là lần đầu tiên, giá bán của OnePlus 2 được tiết lộ, cho thấy sức hấp dẫn của thiết bị. Với giá bán dưới 450 USD cùng cấu hình mạnh mẽ, tiềm năng cạnh tranh ở phân khúc cao cấp của OnePlus 2 là rất cao so với các đối thủ như Galaxy S6 hay HTC One M9.

  Đáng tiếc là thời điểm ra mắt chính xác của OnePlus 2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng với những gì đã bị rò rỉ, chúng ta đã hoàn toàn rõ ràng về thiết bị di động flagship này. Tất cả chỉ còn chờ đợi ngày hạ màn và OnePlus 2 chính thức bước ra ánh sáng.

  XEM THÊM