Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/9 | itmarket.vn
Rao vat mien phi, tao gian hang mien phi - itmarket.vn

CHI TIẾT BẢN TIN

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/9

  [removed] livetv.init('20150909001406771'); [removed]

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

  (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  1. aargh Dinosaurs! - Mac OS X

  Những chú khủng long chưa bao giờ là đề tài "hết hot" đối với những nhà làm phim, làm game cả. aargh Dinosaurs! là một tựa game như thế khi nó cho phép bạn hòa nhập với thế giới của những chú khủng long thực sự, sau đó tìm cách thuần hóa và nuôi dưỡng chúng. Một việc tưởng chừng như vô lý sẽ chính là những gì bạn cần làm trong trò chơi này.

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  2. SimpleCleaner - Mac OS X

  Có tới hàng chục các ứng dụng khác nhau có thể cung cấp cho bạn những tính năng hỗ trợ khi sử dụng máy tính như: dọn dẹp bộ nhớ, uninstall,... Nhưng sẽ tiện hơn rất nhiều cho bạn nếu tất cả chúng được gói gọn bên trong một phần mềm duy nhất. SimpleCleaner chính là một thứ như vậy. Hãy dọn dẹp nội dung bên trong chiếc máy của bạn một cách thường xuyên nhé.

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  3. Fonta - iOS

  Có rất nhiều cách để bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời của mình, và dùng những công cụ chỉnh sửa ảnh là một trong số đó. Với Fonta, bạn sẽ có trong tay một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa những bức ảnh của mình. Hàng loạt chế độ tinh chỉnh đặc trưng sẽ giúp bức ảnh của bạn không thể lẫn vào đâu được.

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  4. Kiwake Alarm Clock - iOS

  Những chiếc điện thoại thông minh đầy đủ những tính năng cơ bản mà chúng ta cần đến. Nhưng có không có nghĩa là đủ, chúng ta vẫn cần một số ứng dụng tốt hơn để đáp ứng như cầu của mình, và Kiwake Alarm Clock là một trong số những ứng dụng như thế. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với ngủ nướng và chuầy bừa trên chiếc giường vào mỗi buổi sáng rồi đấy.

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  5. Life Calculator - Android

  Có một số ứng dụng được sinh ra để cảnh tỉnh người ta về một điều gì đó, và Life Calculator chính là một ứng dụng như thế. Ứng dụng sẽ giúp bạn... tính xem bạn đã sống được bao nhiêu lâu, và nó chính xác đến từng giờ, từng phút. Hãy nhìn vào những con số đó để ngẫm lại những gì mình đã làm được, chưa làm được và sẽ làm được nhé.

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: Free

  Download

  XEM THÊM